Udon Thani Homes & Land
 

อุดรธานีโฮมแอนด์แลนด์

ธุรกิจสำหรับขาย

อ้าง: 152

Click any thumbnail above to see the full size photo  คลิ๊กรูปเล็กที่ดังกล่าวข้างต้นใด ๆ เพื่อดูภาพขนาดเต็ม
 
 
คุณสมบัติและความน่าประทับใจของรีสอร์ทที่ต้องการจะขาย

   รีสอร์ทตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานีเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเจ้าของที่ต้องการจะขาย เนื่องจากประสงค์ที่จะเกษียณอายุ  รีสอร์ทและอพาร์ทเม้นต์ให้เช่ามีทั้งหมด 19 ห้องพัก และมีห้องพักของผู้จัดการเพิ่มด้วยอีกที่คุณสามารถนำมาใช้ได้

   ธุรกิจครอบคลุมพื้นที่หนึ่งไร่และได้ก่อตั้งมานานกว่า 15 ปี อัตราการเข้าพักประจำประมาณ 75% ซึ่งมีข้อมูลให้คุณสามารถตรวจสอบได้กับทางเจ้าของรีสอร์ท
  
   ห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเต็มที่  มีห้องน้ำเครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำในตัว, ตู้เย็น, ทีวีจอแบนระบบช่องเคเบิ้ลมีทั้งช่องไทยและต่างประเทศรวมทั้ง Wi-Fi ความเร็วสูง ห้องแต่ละห้องมีระบบป้องกันเสียงจากห้องข้างๆเข้ามารบกวนอย่างดี พร้อมห้องมีฉนวนกันความร้อนหลังคาเพื่อให้ห้องเย็น

   รีสอร์ทพร้อมร้านอาหารที่พนักงานให้บริการอย่างเต็มที่ มีทั้งบริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก มีสระว่ายน้ำที่เป็นหัวใจของรีสอร์ทอย่างดีเยียม รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่อุดรธานีในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบทำให้เป็นที่นิยมกับแขกที่มาพักต้องกลับมาอีกและผู้อยู่อาศัยในระยะยาว

   มีบริการซักรีด, ที่จอดรถและให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์พร้อมทั้งบริการรถแท็กซี่รับ-ส่งสนามบินสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการ และมีบริการอีกหลายบริการเพิ่มจากที่มีอยู่ในปัจจุบัน

   โอกาสเช่นนี้เป็นสิ่งที่หายากมาก เมื่อคุณเดินเข้าไปในรีสอร์ทและดูบรรยากาศที่ผ่อนคลายในร้านอาหารและบาร์ ที่เงียบสงบ ทั้งติดกับที่โปร่งสบาย มีสระว่ายน้ำที่กำบังคุณไม่จำเป็นต้องจินตนาการมากที่จะเห็นว่าทำไมผู้เข้า พักต้องการกลับมาและเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์

   ค่าใช้จ่าย ในการโอน  50-50 ระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อ
   ติดต่อสอบถามเราได้สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของรีสอร์ทและต้องการดูกิจการรีสอร์ท

ราคาขาย 15.1 ล้านบาท

 อัตราแลกเปลี่ยน: US$  GBP  €uro  

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเราและหมายเลขอ้างอิงอ้างข้อความ 152

ธุรกิจมากขึ้นสำหรับการขาย>>